DỊCH VỤ

Nhà hàng & Cafe

Nhà hàng Chapa Glacé

GIAO THOA ẨM THỰC Á – ÂU

“Chapa” là tên gọi cũ của thị trấn Sapa, khơi gợi cảm giác xưa cũ, hoài niệm. “Glace” có nghĩa là ướp thực phẩm với nước đường để tạo ra hương vị độc đáo cho thực phẩm, đồng thời bảo quản được lâu, đây là một cách bảo quản thực phẩm lâu đời của các nước châu Âu như Ý, Pháp, đòi hỏi sự cầu kỳ tinh tế của người làm. Những món ăn gắn với “Glacé” như Marron glacé, Cherry glacé đều là những món nổi tiếng trong ẩm thực. Mượn ý nghĩa này, nhà hàng Chapa Glacé mang đến thực khách sự tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị nguyên liệu và kỹ càng trong chế biến và mang đến những món ngon đậm đà hương vị Á – Âu.

  • Buffet tự chọn: 06:30 – 09:30
  • Phục vụ bữa trưa và bữa tối với menu A La Carte: 09:30 – 22:00
  • Sức chứa: 140 chỗ
Cafe Lounge

THƯỞNG THỨC PHONG VỊ SAPA

Tọa lạc tại tầng một khách sạn, với tầm nhìn mở ra một trong những con đường đẹp và nhộn nhịp nhất của trung tâm thị trấn Sapa – Thủ Dầu Một, tại Cafe Lounge bạn thư thả ngả mình trên bộ sofa mây, nhấm nháp tách cà phê ấm nóng, nguyên chất, đậm đà hương vị núi rừng vùng cao, và ngắm nhìn dòng người qua lại trên phố. Những sáng sớm tinh mơ hay những buổi chiều sương xuống, càng làm cho không gian tại Cafe Lounge thêm lãng mạn và hòa cùng hơi thở của thị trấn mù sương, đẹp dung dị và hiền hòa.

  • Thời gian phục vụ: từ 06:00 đến 22:00
Rooftop Cafe

SĂN MÂY TẠI CAFE TẦNG THƯỢNG

Tọa lạc tại sân thượng tầng 5 của khách sạn, Rooftop Cafe là địa điểm thích hợp cho những bữa tiệc ngoài trời, những cuộc gặp gỡ, hò hẹn lãng mạn, riêng tư và ấm cúng,…Với điểm nhấn là không gian mở, trên cao, tại Rooftop Cafe, bạn thong thả ngắm nhìn trung tâm thị trấn Sapa ban sớm tinh mơ, hay cả nét đẹp sầm uất, rực rỡ của thị trấn khi đêm về. Đặc sản của Rooftop Cafe là những lần trời về chiều, những làn sương trắng từ trên núi kéo về sát gần thị trấn, bạn có thể thư thả check-in hay có những khoảnh khắc như chạm vào mây cực chất tại đây.

  • Thời gian phục vụ: Đang cập nhật